สอบถามแม่ๆค่ะก่อนวันผ่า1วัน

คุณหมอให้งดอาหารหลังเที่ยงคืนใช่ไหมค่ะ ทางนี้หิวบ่อยกลัวจะลุกมาหิวมากเลยค่ะ เลยคิดว่าจะกินหมูกะทะให้แน่นไปเลยหลังจากเที่ยงคืนจะได้ไม่หิว ทางนี้ขอบหิวบ่อยมากท้องร้องลั่นกลัวงดไม่ได้จังค่ะแม่ๆ คลอดมีนาเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้งดหลังเที่ยงคืนค่ะ

1y trước

จ้าแม่มึอาการหิว ไหมค่ะ บ้านนี้หิวทุกชมเลยค่ะกลัวหิวจังเลย