คุณหมอจะนัดถี่เดือนละ2ครั้ง เริ่มตั้งแต่สัปดาห์ที่เท่าไรคะ

คุณหมอเริ่มนัดถี่กี่สัปดาห์คะ

เริ่มที่ 28 เป็นต้นไปค่ะ​ พอ​ 36​ จะอาทิตย์​ละครั้งค่ะ​แล้วแต่รพ.นะคะ​ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ เสาร์นี้หมอนัด29วีคแล้วค่ะ

แล้วแต่รพ.ค่ะ ถ้าเอกชนจะนัดถี่หน่อย ของเราจะเริ่มน้ด2อาทิตตอน 39วีคค่ะ

ของบ้านนี้ช่วง 36w ค่ะ หลังจากนี้ก็ทุกสัปดาห์

บ้านนี้31 วีคแล้ว ยังนัดเดือนละครั้งอยู่เลย

36คะ. แล้วเเต่หมอเเต่ละที่ด้วยคะ.

บ้านนี้39+ ค่ะ แต่อาทิตละครั้ง

5y trước

ตั้งแต่6เดือนค่ะ

32 ค่ะ นัดอีกที 34 สัปดาห์

ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ

32ค่ะ บ้านนี้

ขอบคุณค่ะ