ตอนนี้37w 5dแล้ว น้ำหนัก 2500เองค่ะ

คุณหมอว่าตามเกณฑ์ ค่อยมาโตข้างนอกแม่นี่เครียดเลย 😢 พยายามทานแล้ว น้ำหนักขึ้นมา10โล แต่ลูกได้น้อยจังค่ะ

บ้านนี้35+5 ท้องแข็งปวดบีบแล้วหมอให้ยาระงับก่อน เพราะน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ 2,100 กว่าเอง นี่นอนโรงพยาบาลมา3คืนละ ไม่มีวี่แววจะหายแข็งเลย ปวดบีบเป็นระยะๆ แต่หมอยังไม่อยากให้ออกตอนนี้เลย กินบำรุงทุกอย่างอะไรที่เขาว่าดีกินหมด แต่ไม่เข้าใจทำไมไม่ลงลูกเลย น้ำหนักขึ้น13-14โล ไม่ลงลูกตรงไหนเลยลงแต่แม่🥲

4mo trước

เหมือนกันเลย ลงแม่หมด

บ้านนี้ผ่าคลอด37+6หมอบอกตัวเล็ก ผ่าออกมา2,702 ค่ะ อย่ากังวลค่ะ ก่อนหน้านี้เเม่ก็เครียดเเต่พอน้องออกมาจิงๆน้ำหนักจะไม่จิงตามเครื่องซาวด์ค่ะ ขอให้ตัวเล็กออกมาสมบูรณ์เเข็งเเรงก็พอค่ะ ออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ

บ้านนี้ ตอนไปซาว 36+4w น้องก็น้ำหนัก 2505 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37w แล้วค่ะ น้ำหนักน้องออกมาได้แค่ไหน แม่ก็ตามนั้นแหละค่ะ แม่ก็บำรุงไงก็ไม่ขึ้นเหมือนกัน แม่ขึ้นมาเกือบ15โลจ้า🥹

ไม่ต่องกังวลเลยค่ะแม่ การซาวด์ไม่ได้การันตีว่าน้องจะน้ำหนักตามที่หมอบอกจริงๆ บ้านนี้หมอบอก 2800 คลอดจริงน้องออกมา 3462 ค่ะ

เหมือนกับเราเลยค่ะ36+1 น้องน้ำหนัก2486เองค่ะ หมอบอกว่าน้องน่าจะเพิ่มน้ำหนักได้อีก แต่เราตอนนี้ขึ้น10โลแล้วค่าาา

บ้านนี้35+3 น้อง2173 เองค่ะ หมอให้กลับเพิ่มน้ำหนักอีก2สัปดาห์ นัดคลอดก่อนกำหนด14นี้

ลองซื้อนม เอ็นฟามาม่าโกลด์มากินค่ะ ทางนี้35วีค ลูก2600ค่ะ ลงลูกดีมากเลย

เท่ากันเลยค่ะ2500เป็น​กำลังใจ​ให้​นะค่ะบ้านนี้ผ่า13มิ.ย​นี่แล้ว

บ้านนี้36วีค3200กรัมค่ะ แม่เน้นไข่ต้มกับอกไก่และผักใบเขียวค่ะ

37+5เหมือนกันค่ะแม่ นน.3200แย้ววว หมอนัดผ่าวันที่6นี้จ้า

4mo trước

เกล็ดเลือดต่ำค่ะ