คลอดเองทรมารมั้ยคะ

คุณหมอบอกเราตัวเล็ก ลูกตัวใหญ่ สงสัยได้ผ่าคลอดแน่นอน แต่ตัวคุณแม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ แต่กังวลตรงที่ปากมดลูกจะเปิดไม่พอค่ะ และอยากทราบจากแม่ๆ ตอนจะคลอดเองปวดท้องมากมั้ยคะ ตอนคลอดเองทรมารมากเหมือนในหนังมั้ยคะ กลัวมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ทำตามหมอแนะนำเถอะค่ะ จะได้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้อง