มีแม่ ๆ คนไหนเคยได้ยาตัวนี้ไหมคะ 💊

คุณหมอบอกอยู่ค่ะว่ายาอันตราย แต่ไม่ได้ระบุว่าอันตรายต่อแม่หรือลูกในครรภ์ยังไง เพราะเราทานตัวเดิมแล้วไม่หายค่ะ ก่อนทานอยากได้ความสบายใจจากแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ที่เคยทานแล้วปลอดภัยค่ะ พอดีอ่านเจอในเว็บพบแพทย์ (รูปถัดไป) แล้วแอบกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่ ๆ คนไหนเคยได้ยาตัวนี้ไหมคะ 💊
1 Trả lời

ยาส่งผ่านไปสู่ทารกได้...ตัดมาจากบทความที่แม่แคปมาเลยค่ะ แต่ถ้าแม่งดยาแล้วหาย ก็งด หากจำเป็นต้องกินยา หมอจ่ายให้โดยรู้ว่าแม่ท้อง ก็กินได้ค่ะ