หมอให้คุมน้ำหนัก

คุณหมอบอกว่าแม่น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป ควบคุมให้ขึ้นแค่เดือนละ1กิโล ครึ่ง .... เป็นอะไรที่ทำยากมาก เห้อ แม่บ้านไหนมีวิธีไหนบ้างคะ

บ้านนี้ตอนที่โดนให้คุมกินปกติค่ะ แค่ลดหวาน ไม่กินขนมนมเนย ไม่กินน้ำอัดลม ไม่กินของหว่นเลย ( อยากจะกินใจจะขาด ) ข้างกินปกติอะไรกินปกติค่ะ ลด งด ของหวานไปเลย น้ำหนักขึ้นโลเดียวจริงๆค่ะ บางเดือนคงที่ ( แต่น้องปลอดภัย)

5y trước

ขอบคุณมากคะ จะลองทำตามนะคะ