วันนี้น้อง 8week 5 day แล้วค๊า เป็นคนที่มีภาวะมีบุตรยากมาก เป็น pcos แต่อยู่วันนี้เค้าก้อมาเอง โดยไม่ได้ไปทำเลยคะ ดีใจมาก แต่ก้อแอบกังวล ว่าเค้าจะอยู่กับเราจนคลอดไหม แต่จะดูแลเค้าให้ดีที่สุดคะ

คุณหมอบอกว่าเราต้องระวังตัวมาก ถึงมากที่สุด ก้อคอยอ่าน คอยปรึกษา คุณหมอตลอด ไปอัลตราซาวมา น้องหัวใจเต้นตุบๆ หัวใจดวงน้อยๆ ❤️ เห็นแล้วน้ำตาไหล ??

1 Trả lời

ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ ถ้าอายุครรภ์ประมาณ14-16แม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกมาฟังเองก็ได้นะคะ เราซื้อมาฟังอยู่ ฟังไปยิ้มไปอยู่คนเดียว 😅

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️❤️ จะรอวันที่ได้ฟังเสียหัวใจเค้าด้วยตัวเอง อยากยิ้มให้เค้าทุกๆวันเลยคะ