ช่วยเลือกหน่อยจ้า ระหว่าง ขุดมดลูก กับปล่อยหลุดเอง

คุณหมอบอกว่าท้องลม หัวใจเด็กหยุดเต้นแล้ว คุณหมอถามว่าจะขุดมดลูกหรือจะปล่อยให้หลุดเอง ถ้าขุดก็เสี่ยงมดลูกทะลุและติดเชื้อได้ง่าย ถ้าปล่อยให้หลุดเองก็ไม่อัตรายแต่ต้องใช้เวลา คุณคิดอย่างไรค่ะ จะขุดหรือปล่อยให้หลุดเอง

ช่วยเลือกหน่อยจ้า ระหว่าง ขุดมดลูก กับปล่อยหลุดเอง

มันคือการคัดกรองของธรรมชาติให้ร่างกายได้จัดการเองก่อนค่ะ ถ้าไม่ได้ค่อยขูดมดลูก เราเคยท้องลม กับ ตัวอ่อนหัวใจหยุดเต้น เดี๋ยวน้องก็มาใหม่เมื่อเขาพร้อมกว่านี้ค่ะ ตอนนี้เรา36วีคแล้วค่ะ อดทนอย่าเพิ่งท้อนะคะ❤