น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

คุณหมอบอกว่าตอนนี้31w น้ำหนักน้องได้ 1450 กรัม แบบนี้น้อยไปมั้ยคะแม่ๆๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 30 วีค 1240 เองค่าแม่ หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก แต่น้องตามเกณฑ์ปกติค่ะแม่ อย่ากังวลมากไปนะคะ บ้านนี้ นน ไม่น้อยกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ตามกราฟก็โอเครแล้วค่ะ น้องยังดิ้นปกติ ตอบสนองเราได้ปกติ ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่าแม่ เพราะหมอที่ฝากบอกว่า เด็กแต่ละคนรับได้ไม่เท่ากัน สู้ๆๆค่าแม่ ถ้าไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเราจะเครียดเปล่าๆๆ เราก็บำรุงต่อไปค่า น้องตามเกณฑ์ปกติ ก็พอใจแล้วค่า ค่อยออกมาบำรุงข้างนอกกันค่าแม่ 🥰

ของเรา1486.แต่หมอบอกตามเกณฑ์ไม่ใหญ่ไปหรือเล็กไป แค่หมอบอกแข็งแรงก็อุ่นใจแล้วค่ะใหญ่ไปก็คลอดยากหมอบอกออกมาโตข้างนอกเอาได้

2y trước

ใช่ค่าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่า มาโตข้างนอกได้บ้านนี้ 30 วีค 1240 เองค่า 😊

ถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งอะไร คือปกติ ไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ แม่สบายใจได้ค่ะ

ตามเกณฑ์อยู่นะคะแม่ เเต่บ้านนี้ บำรุงเยอะไป 30+5 1700กรัมเเล้วคะ

บ้านนี้ 29wหนัก1,313กรัม 32wหนัก1,669กรัม คุณหมอบอกตามเกณฑ์อยู่ค่า🥰

ขอบ้านนี้ 32w 2300 กว่าแล้วค่ะ กลัวตัวใหญ่กว่านี้มากเลย

พอดีค่ะไม่น้อย9เดือนน้ำหนักน้องจะมาก้าวกะโดด

บ้านนี้29wลูกหนัก1628กรัมหมอบอกลูกตัวใหญ่มาก

น้อยอยู่นะคะ แม่บำรุงๆเยอะน้ะ