ตอนนี้ท้อง 33 weeks แล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1569 กรัม ทำไงดีค่ะ

คุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อย น้องตัวเล็ก น้ำหนักแค่ 1569 กรัม ทั้งที่อายุครรภ์ 33 สัปดาห์แล้ว ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกมั้ยค่ะ เพราะยาบำรุงก็กินตลอด อาหารก็กินเยอะมาก

33 วีค เราก็เท่านี้ค่ะ คลอดมา 3,355

กินเนื้อ นม ใข่ กล้วย บำรุงค่ะ

กินไข่ นม เนื้อ คะแม่

กินน้ำเยอะๆค่ะ