ตอนนี้อายุครรภ์ 30 week น้องหนัก 1300 กรัมถือว่าน้อยไปหรือไม่

คุณหมอบอกตอนนี้น้องหนัก 1300 กรัม อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่น้องที่ทำงานมาเปรียบเทียบว่า ตอนเค้าท้องอายุครรภ์ 7 เดือนเท่าไหร่ น้องหนักตั้ง 1800 กรัม#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แม่ลองเทียบดูนะคะ