อายุครรภ์ 7-8 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์แล้ว คุณหมอไม่เห็นหัวใจ

คุณหมอนัดเราอีก 2 อาทิตย์ (27/11/62) จะซาวด์ดูอีกครั้ง เลยอยากจะถามแม่ๆว่า เราจะกินอาหารเสริมบำรุงเพิ่มอีกได้มั้ย พวกแคลเซียม ธาตุเหล็กอ่ะค่ะ

1 Trả lời

กินตามที่หมอจัดให้เลยจ้าแม่

5y trước

เคค่ะ ขอบคุณนะคะ จะได้ไม่ต้องกังวล