แตกแล้วค่าา 39+6

คุณหมอนัดพรุ่งนี้ แต่ผมจะแตกวันนี้คร้าบบบ แม่ต้องทั้งเจ็บท้อง เจ็บแผลไปเลยคร้าบ น้องคุณคร้าบ เกิดวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:31 น. น้ำหนัก 3170 คร้าบบบบ

แตกแล้วค่าา 39+6

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากแตกบ้างแล้ว

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ 😁😁

ยินดีกับสมาชิกใหม่ด้วยจ้า🎉🎉

ดีใจด้วยค่ะ ได้เจอหน้าแล้ว😊

ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️