หนุ่มเมษา น้องปรันมารายงานตัวครับ

คุณหมอนัดผ่า 9เมษา แต่น้องปรัน รีบครับ ออกก่อนกำหนด3เมษา เวลา01:05น.ครับ ตัวเล็กมินิออกมาโตข้างนอกเอาครับ 😍

หนุ่มเมษา น้องปรันมารายงานตัวครับ

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้หมอนัดผ่า20เมย.นี้คะ

ยินดีด้วยนะคะ