ท้อง 12 วีค ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

คุณหมอนัดตรวจตอน 12 วีคค่ะ ไม่ได้อัลตราซาวแต่ฟังเสียงหัวใจจากเครื่องฟังเสียงแบบลำโพง แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ คุณหมอบอกว่าลูกยังเล็กเกินไป แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ (ก่อนหน้านี้เคยอัลตราซาว ตอน 8 วีค เห็นตัวอ่อน หัวใจเต้นปกติค่ะ)

ปรึกษาคุณหมอรึยังคะแม่

4y trước

อยากทราบว่าแม่ๆเคยเจอแบบนี้มั๊ยคะ

อัพเดท