มีคุณแม่บ้านไหนทานยาฆ่าเชื้อบ้างไหมค่ะ ช่วงท้องแก่

คุณหมอจ่ายยาฆ่าเชื้อมาเพราะไปหาหมอแล้วมีมูกเลือดออกที่ช่องคลอดค่ะ เลยอยากจะสอบถามแม่ ๆ บ้านอื่นดูว่ามีใครเจอเคสแบบนี้บ้างอ่ะค่ะ ไม่กล้ากินเพราะเคยกินยาตัวนี้แล้วอ้วก อ่อนเพลีย ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นตัวที่หมอจ่ายมาทานได้ค่ะ

4y trước

พอดีเคยกินยาตัวนี้แล้วอ้วกนะคะ เลยไม่ได้ทานกลัวมีผลต่อการกินหรืออื่นๆ แล้วหมอก็ไม่ยอมเปลี่ยนยาตัวอื่นให้ด้วยค่ะ