วิธีแก้อาการแพ้

ขอสอบถามแม่ ๆ ที่มีการแพ้ท้อง เวียนหัว พะอืดพะอม อ่อนเพลีย อยากจะนอนและคั่นเนื้อคั่นตัวร้อน ๆ หนาวตลอดเวลา อาการปกติของคนแพ้รึป่าวค่ะ แล้วพอจะมีวิธีการช่วยลดอาการแพ้ไหมคะ เป็นจนหงุดหงิดตัวเองเลยดูเป็นคนเบาะบางไปเลย ใครพอจะมีวิธีหรือแนวทางอะไรบ้างไหมคะ?

1 Trả lời

เวียนหัว คลื่นไส้ เราเป็นประจำ