คุณแม่มือใหม่ นัดกินน้ำตาล

คุณหมดนัดกินน้ำตาล หมายความว่ายังไงค่ะ #ทีมมิถุนา64 #ท้องแรกคะ

หมายความว่าแม่เสี่ยงมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ หมอจะให้แม่กลืนน้ำตาล แล้วเจาะเลือดค่ะ

น้ำตาลในเลือดสูง,แม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์ บอกเลย รสชาติขมขื่นมาก 🤢🤢

กลืนน้ำตาล ตรวจเบาหวานค่ะ