แฟนดื่มเก่งมากก

คุณพ่อบ้านนี้ดื่มหนักยันเช้าทุกวันเลย แล้วคืออีแม่ก็นอนคนเดียวไม่ได้ ง่วงสุดๆตาจะปิดแต่ก็นอนไม่ได้ ต้องมีแฟนนอนข้างๆถึงจะหลับได้ สงสารลูกในท้องมากเลยค่ะ 5เดือนแล้ว ได้นอนเช้าทุกวันเลย ขอคำแนะนำทีค่ะ

นอนน้อยมีผลกับน้องนะคะ อ่านในโพสต์เราได้เจอมากับตัวเอง เมื่อวาน

4y trước

ขอบคุณค่ะะ