แผลคลอด ฝีเย็บ

คุณท่านไหนแผลยังไม่หายบ่างค่ะ ตอนนี้ลูก28วันแล้วแผลยังแดงๆยุเลยค่ะ ทานยาอะไรถึงจะหายบ่างค่ะ นัดตรวจหลังคลอดก่อยังอีกหลายวันกว่าจะถึง รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องได้28วันเหมือนกันแผลก็ยังรุ้สึกเจบแปปๆเหมือนกันค่ะ