แผลคลอด

คุนแม่มีวิธีดูแลแผลหลังคลอดยังไงให้หายใว้บ้างค่ะ. บ้านนี้เป็นคนขี้กลัวด้วยไม่กล้าทำไรเอง น้ำเย็นยังกินไม่ได้ใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

แผลคลอดธรรมชาติ บ้านนี่กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักของดอง แอบกอฮอล์ ทำความสะอาดโดยการ ล้างให้สะอาดมากๆ แล้วซับให้แห้งทุกครั้ง 1 สัปดาห์แผลหายเลยค่ะ น้ำเย็นก็ดื่มตั้งแต่ออกจากห้องคลอดแล้วค่ะ

5y trước

ป้าๆยายๆบ้านนี้ไม่ให้กนน้ำเย็นเลยค่ะ ให้กิแต่น้ำอุ่น แม่เป็นคนติดน้ำเย็น. พอมากินน้ำอุ่น. คอแห้งบ่อยแต่ก้อจิบน้ำได้ที่ล่ะนิเไม่เหมือนน้ำเย็น. ต้องแอบกินทั้งวัน.