คุณแม่ตั้งครรภ์ที่ไม่ได้ทำงาน อยู่บ้านทำกิจกรรมอะไรกันคะ

คุณตกงานช่วงโควิท ท้องที่ไหนไม่รับเลย อยู่เฉยแล้วเครียด คุณแม่ปต่ละท่านทำกิจกกรมอะไรกันบ้างคะ

กิน นอน ง่วงทั้งวันเลยค่ะ ก็มีอ่านบทความบ้าง แล้วก็อ่านหนังสือเรียนภาษาค่ะ