คุณแม่ตั้งครรภ์ที่ไม่ได้ทำงาน อยู่บ้านทำกิจกรรมอะไรกันคะ

คุณตกงานช่วงโควิท ท้องที่ไหนไม่รับเลย อยู่เฉยแล้วเครียด คุณแม่ปต่ละท่านทำกิจกกรมอะไรกันบ้างคะ

ทำงานบ้าน กินแล้วก็นอน เปิดเพลงให้ลูกในท้องฟัง ส่วนใหญ่จะนอนเล่นเกม Hay Day ทั้งวัน จนตอนนี้รวยมากมีเงินหลายแสน มีที่หลายสิบไร่ กว่าจะคลอดน้องก็เดือน ธันวาโน้นแหละค่ะ ป่านนั้น คงจะรวยมากกกกเลยล่ะ 🤣🤣

กินๆๆนอนๆๆเล่นทอสับ..ดูทีวี..เบื่อๆๆก้อออกไปหาเพิ่ลที่ท้องพร้อมกันคุยเร่น,.ค่อยยังคลายเคลียดด้ายมั้งค่ะแม่✌️✌️

กิน นอน ดูทีวี เล่นโทรศัพท์ เบื่อมาก เพราะแพ้ท้อง ทำงานไม่ไหว ยิ่งท้องแก่ ยิ่งปวดหลัง นั่งไม่ได้ นอนก็ไม่ได้ค่ะ

เราออกไปหาของกิน นอกบ้าน หาของกินอร่อยๆๆๆ ดูมือถือ ตอนนี้เพิ่มรับส่งลูก รร. เคลียดจริงๆๆ นะค่ะ ถ้าไม่มีอะไรทำ

ขนาดตอนท้องไม่ใช่โควิด ยังกินนอน กินนอน 55555 ไม่ได้ทำงานจ้า อยู่เป็นภาระสามี 🤣🤣 นอนเบื่อไปวันๆ

กิน นอน เล่นโทสับ ดูหนัง ทำงานบ้าน วันหยุดพ่อบ้านก้พาไปเที่ยวค่ะ มีแอบเบื่อนิดน่อย ทนเอาค่ะ😁

กิน นอนเล่นโทรศัพท์ แต่ส่วนมากจะมึนตลอด แล้วก็ เบื่อข้าวอ่ะ ทำไงดี ทานยาก้อม่ด้เหม็น

ทำงานบ้าน เลี้ยงลูกคนโต นั่งๆนอนๆบ้าง เล่นโทรศัพท์บ้างค่ะ เบื่อเหมือนกันค่ะแม่

นอน กิน เล่นโทรศัพท์ ดูทีวี ทำความสะอาดบ้าน ทำงานบ้าน ออกไป7-11 วนอยู่แบบนี้ค่ะ

กิน นอน ง่วงทั้งวันเลยค่ะ ก็มีอ่านบทความบ้าง แล้วก็อ่านหนังสือเรียนภาษาค่ะ