คุณชอบผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กยี่ห้อใดมากที่สุด

คุณชอบผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กยี่ห้อใดมากที่สุด? เพราะอะไร?

อองฟอง และ ละมุนคะ เพราะเป็นออร์แกนิค ไม่ทำให้ลูกน้อยเกิดอาการแพ้คะ ชอบมากๆ หอมอ่อนๆ #นู๋มีตังค์ ทีมเมษายน 64 คะ🥰🥰🥰

ผ้าเปียกนี่ ต้องใส่ตู้เย็นใหม ซื้อมาเลยลองแกะดู แล้วก็แปะห่อไว้เหมือนเดิม รอลูกคลอดค่ะ

ครีมอาบน้ำ จอห์นสัน น้ำยาซักผ้าเด็ก น้ำยาล้างขวดนมกับของเล่น ใช้ kodomo

ลูกคนแรกใช้ ดีนี่ จนทุกวันนี้ค่ะอันนี้ท้อง2ก็คงใช้ดีนี่

ดีนี่กับเบบี้​มายด์​ค่ะกลิ่น​หอม​สดชื่น​ค่ะ

ที่บ้านน้องใช ้เดอมาร์พอนท์ ค่ะใช้ดีไม่แพ้

ได้หมดค่ะขอแค่ราคาถูกกับถ้าลูกไม่แพ้ค่ะ

ดีนี่...ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อยดีสุด

ชอบดี่นี่หอมมากเลยค่ะหรือเบบี้มายด์

D-neeค่ะมีผลิตภัณฑ์แทบทุกอย่างเรยค่ะ