คุณชอบผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กยี่ห้อใดมากที่สุด

คุณชอบผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กยี่ห้อใดมากที่สุด? เพราะอะไร?

จอนด์สันเบบี้หอมลูกไม่แพ้ด้วยจ้า

เบบี้มายค่ะมันหอมดีนุ่มน่าสัมผัส

ดีนี่ เบบี้มายด์ โคโดโม จอห์นสัน

ดีนี่ เบบี้มายด์ โซสมูชชี่ ค่ะ

Babyl Love,Deenee,แป้งแคร์,ทิชชู่เปียกMamyPoko

ดีนี่ค่ะ เบบี้มายก็หอมดี

เบบี้มายด์กับดีนี่ค่ะหอมๆ

ดีนี่ค่ะ..ชอบมากกลิ่นก็หอม

ดีนี้ เพราะใช้แล้วไม่แพ้

ดีนี่กับเบบี้มายด์ค่ะ