ท้องแต่ยังไปทำงาน​

คุณ​แม่บ้านไหนท้อง​ แต่ยังไปทำงาน​อยู่​คะ​

แม่บ้านนี้คะ ขี่รถมอเตอร์ไซค์มาทำงานเองทุกวันอยู่เลยคะ 8เดือนกว่าแล้วคะ ว่าจะลาคลอดสิ้นเดือนพ.ค. กำหนดคลอด23มิ.ย.คะ แต่กะกลัวแอบแตกก่อนคะ เพราะเริ่มเตือนหลายรอบแล้วคะ

27+4ขับรถไปทำงานเองคะ ยังแพ้ท้องอยู่ บางทีขับรถ แล้วก็อวกด้วย อาศัยจอดข้างทางแล้วอวกคะพกถุงตลอดคะ

ทำค่ะ เพราะธุรกิจของตัวเอง หนักจนหมอบอกจะคลอดก่อนกำหนด ก็ยังทำปกติคะ แต่มีพักบ้างเล็กๆน้อยๆ

38+2ค่ะตอนนี้ยังรับซื้อของ เก่าอยู่เลยค่ะทำมาตลอดค่ะ ตั้งแต่ท้องยันตอนนี้

ทำจนคลอดวันสุดท้ายก่อนนัดผ่าคะ นัดผ่าพุ่งนี้ วันนี้หยุดงานคะ38+5

9เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังทำงานอยู่ค่ะแต่งานที่ทำเบาลงจากเดิม

จะ9เดือนแล้วยังทำอยู่ค่ะ บ.ไม่ยอมให้พักให้ทำยันคลอด🤣

36+4ตอนนี้ยังนั่งรถส่งอาหารกะแฟนยุเลยจ้า ชิวเกิ๊นนนน

ท้องก็ทำงานได้คะทำได้ปกติแต่เว้นหน้างานไห้เบาลง

8เดือนแบ้วจร้าที่ทำงานให้ลาหลังคลอดแค่สองอาทิต

3y trước

ที่ทำงานให้ลาน้อยจังค่ะ