มีใครมีอาการเหมือนเรามั้ย

คุณ​แม่บ้านไหนบ้างที่บางทีก้รุสึกว่าหัวใจเราเต้นแรงเหมือนเราตกใจอ่ะแล้วสักพักก้หายสักพักก้เป็น... ตอนนี้17w เปนมาหลายวันแล้ว รุสึกกลัวตัวเอง แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์​มาแชร์กันหน่อยนะคะ

1 Trả lời

เป็นปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็นบ่อย ถ้าไม่สบายใจยังงัยลองเล่าอาการให้คุณหมอฟังนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ