ท้องผูก

ตั้งครรภ์​แล้วถ่ายยาก​ ท้องผูก คุณ​แม่​ท่านไหนบ้างเวลาถ่ายแล้วมีเลือดออกกับอุจจาระ​?

ทานมะละกอสุก ยาคูลท์ นะคะ จะได้ถ่ายง่าย ถ้าถ่ายยากแบบนี้มีโอกาสจะเป็นริดสิดวงหลังคลอดได้ค่ะ

บ้านนี้กินยาคูลล์ มะละกอสุก มะม่วงสุก กล้วยน้ำว้าสุก ถ่ายดีเว่อร์ค่ะ