ตั้งครรถ์

คื่อแฟนผมท้องได้ประมาณ7เดือนกว่าๆตอนนี้มีอาการปวดท้องข้างซ้ายเป็นช่วงๆเหมือนจะถ่ายแต่ใม่ออกพอแบ่งมากๆๆเหมือนมีอะไรจะออกมาทางช่องคลอดเหตุเกิดจากอรัยครับ

1 Trả lời

หาหมอนะคะ อาจจะท้องผูกจนริดสีดวงมา รึอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุนมากนะครับ