31 w มีน้ำใสๆ ไหลปริบๆ ออกมาแล้วค่ะ

คือไม่แน่ใจว่า น้ำอะไร แต่มีน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ปริบ ออกมา 2 ครั้ง ไหลถึงก้น 1 ครั้ง แล้วก็ ปริบมา อีกครั้ง บ่งบอกสัญญานอะไรหนือเปล่าค่ะ (แม่มีเรื่องเครียดด่วย)กังวล ค่ะ

1 Trả lời

ไหลนิดๆติดกางเกงรึป่าวคะ​ ถ้าแบบนั้นเราก็เป็น​ หมอบอกคือเตือนค่ะ​ อาการยังไม่ครบยัวไม่ต้องมาหาหมอ​ หมอบอกงี้อ่ะค่ะ​ เราเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่ออกเลย

4y trước

ขอบคุณนะคะ ไหลลงก้นนิดเดียวค่ะ