ปกติ หรือป่าวคะ

คือไม่รุ้จะเรียกว่า ตกขาว หรือป่าวค่ะ ออกมาแบบนี้ ปกติมั้ยคะ จับดูจะคล้ายๆเยื่ออะไรสักอย่าง เหนียวๆ เหมือนน้ำมูกข้นมากๆ แต่ดูสีแล้วไม่ขาวก็เขียวอ่อน เห็นของแม่ท่านอื่นมาเป็นก้อน แต่เราออกมาเป็นเส้นยาวๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติ หรือป่าวคะ
1 Trả lời

ไม่แน่ใจเพราะของเราก็เป็นก้อน