แบบนี้ เหนียวๆ ใช่มูกใสไหมค้ะ หรือ ตกขาว 39+1วีคค้ะ

มูกใสคือ ใสๆคะ ถ้าไหลใส่กางเกงในคือไม่เป็นแป้งเปียกเหมือนในภาพคือตกขาวคะ ล้างให้สะอาดและเช็ดให้แห้งนะ ตอนจะคลอดมูกใสไหลอยู่3วัน วันที่4มูกเลือด

ตกขาวจ้า