ท้องเสียมา4วันแล้วจะเป็นอะไรมั้ย

คือไม่ทราบว่าทำไมอยู่ดีๆก็ท้องเสียค่ะ กินอาหารปกติทุกอย่างที่เคยกิน ไม่มีผิดแปลก แต่พอกินอะไรเข้าไปสักพักก้จะปวดท้อง ท้องเสีย เป็นแบบนี้มา4วันแล้วค่ะ จะไปหาหมอดีมั้ยคะ จะมีอันตรายอะไรต่อเด้กมั้ยคะ ท้อง 23 week ค่ะ

1 Trả lời

ท้องเสียตอนตั้งครรภ์หาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ