ตอนนี้ท้อง7เดือน แต่มีเลือดออกมาทางช่องคลอด แม่ๆท่านอื่นเป็นมั้ยค่ะ

คือไปหาหมอมา หมออัลตร้าซาวน์บอกว่าปกติรกไม่ได้เกาะต่ำ ไม่เป็นอะไรแค่อาจจะเดินเยอะ แต่วันนี้ก็ยังมีเลือดออกอีก พร้อมกับมีมูกเลือด แม่ๆเห็นว่าไงค่ะ จะมีปัญหาอะไรรึป่าว ตอนนี้กังวลมากค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือน แต่มีเลือดออกมาทางช่องคลอด แม่ๆท่านอื่นเป็นมั้ยค่ะ

หาหมออีกรอบดีกว่าค่ะแม่ เป็นห่วง