ขอประสบการณ์ท้องลมหน่อยคะ

คือไปซาวมา10วีคกับอีก4วัน ยังไม่เจอตัวอ่อนเรยคะ อยู่ระหว่างการรอไปหาหมออีกทีนึง อยากรู้ว่าเเม่ท่านไหนเคยท้องลมเเล้วกลับมาตั้งครรภ์ได้อีก ใข้เวลากี่เดือนคะ แล้วขูดมดลูกเจ็บรึป่าว กลัว

1 Trả lời

วางยาสลบตอนขูดค่ะ ตื่นมาก็ปกติค่ะ ปวดนิดๆไม่มาก. หลังจากนั้นบำรุงและรักษาตัวเอง3เดือนแล้วปล่อยท้องก็ติดเลยค่ะ