ป้อนน้ำได้ไหม ?

คือแม่แฟนเราเห็นว่าลูกเราปากแห้ง เลยอยากให้ป้อนน้ำลูก ตอนนี้ลูกเรา 1เดือน16วัน สามารถป้อนได้ไหมคะ ซึ่งหมอเองก็ห้าม แต่เขาก็บอกว่าสมัยก่อนก็ป้อนกัน

เด็ก0-6เดือนแค่นมแม่ก็เพียงพอแล้วค่ะ

6y trước

เราก็คงพูดก็คงบอกได้เท่าที่เราทำได้แหละเน๊อะ แหะๆ