กินน้ำมะพร้าว

คือแม่เราชอบบอกว่ากินน้ำมะพร้าวเยอะๆลูกจะได้ขาวๆตอนนี้เราท้อง3เดือนละก็ยังไม่ได้กินสักลูก แม่ๆบ้านไหนชอบกินน้ำมะพร้าวบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อย

เคยอ่านมา ให้ดื่มตอนใกล้ๆ คลอดเพื่อล้างไขนะคะ ช่วงเดือนแรกๆ ยังไม่ต้องกินเยอะเพราะไขจะทำให้น้องอุ่นตอนอยู่ในท้องค่าา 🙂

กินเยอะระวัง​เบาหวาน​ถามหา​ค่ะ​ ส่วนสีผิวลูกขึ้นอยู่กับ​กรรมพันธุ์​ไม่เกี่ยว​กับมะพร้าว​แต่อย่างใด​

ไม่เกี่ยวค่ะ และความจริงควรทานหลัง3 เดือนเป็นต้นไป และ ทานในปริมาณน้อย ทานเยอะไปเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ถ้าพ่อ-แม่ดำ กินทั้งสวนก็ไม่ขาวค่ะ แค่ความเชื่อ สำหรับเราคือกินแล้วอร่อย สดชื่น แค่นั้นเอง

บ้านนี้กินหลังจาก6เดือนกินทุกวันค่ะยันคลอด ไม่เกี่ยวกับความขาวค่ะ แต่ผิดจะเกลี้ยงผิวสวยค่ะ

ทางนี้กินทุกวัน กินแล้วตอนคลอดลูก ลูกจะไม่ค่อยมีไขติดค่ะ บ้านนี้ตอนคลอด หมอชมว่าผิวสวยเลย

ป้าๆบอกว่ากินน้ำมะพร้าวก็ขาวน่ะคะ ท้องอ่อนๆ นานๆทีกินน่ะคะ แต่แม่คนนี้ กินตามใจปากมากๆคะ

ไม่ค่อยได้กินเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องกินได้ 4-5ครั้งมั้งคะ เรื่องขาวอยู่ที่กรรมพันธ์ุนะคะ

ขาวไม่ขาวขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ค่ะ เรากินโค้กทุกวันลูกออกมาก็ไม่ดำนะ 55555

สีผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ุค่ะ ไม่เกี่ยวกับกินน้ำมะพร้าวแล้วลูกจะขาว