แม่จะลูกเรียกเราว่าพี่

คือแม่เราจะให้ลูกเรียกว่าพี่เพราะเราเด็กไปแล้วจะให้ลูกเราเรียกแม่เราว่าแม่แล้วแม่เราก็จะเอาลูกเราไปเลี้ยงต่อเรากลัวว่าแม่จะปิดกั้นเรากับลูก

แม่เค้าคงเป็นห่วงคือกลัวลูกจะเขินอายคนอื่นที่อายุนังน้อยแล้วมีลูกรึป่าวคะ แต่ยังไงก้สู้ๆค่ะ ถ้าเป็นเราเราจะให้เรียกแม่ค่ะ