แม่จะลูกเรียกเราว่าพี่

คือแม่เราจะให้ลูกเรียกว่าพี่เพราะเราเด็กไปแล้วจะให้ลูกเราเรียกแม่เราว่าแม่แล้วแม่เราก็จะเอาลูกเราไปเลี้ยงต่อเรากลัวว่าแม่จะปิดกั้นเรากับลูก

แม่ทำทุกอย่างย่อมมีเหตุผลค่ะแม่รักและหวังดีกะลุกเสมอ

ลูกจะไม่คุ้นเคย ไม่ผูกพันกับแม่ค่ะ และจะติดยายมากกว่าแม่

5y trước

เราก็กลัวค่ะอีกอย่างกลัวเขาสับสนด้วยค่ะว่าใครคือแม่กันแน่

คุยกับแม่ไปเลยค่ะ ว่าอยากให้ลูกเรียกแม่

บ้านนี้ลูกก็เรียกพี่คะ

ยังไงเราก็เป็นแม่ค่ะ