ขออนุญาติถามแม่ๆๆบ้านไหนที่ทะเลาะกันเรื่องชื่อลูกบ้างคะ ลูกชายคนโตชื่อออโต้คะ แล้วตอนนี้คนน้องอยู่ในท้องแม่ 23วีคแล้วคะ ได้ลูกสาวคะ

คือแม่อยากให้ชื่อ เอวา เพราะพี่ชายชื่อออโต้ พี่ออโต้ น้องเอวา หรือมีชื่อที่คล้ายๆๆกันกว่านี้ใหมคะ

ออดี้ ออกัส

5y trước

มีหลานชายและหลานสาว ชื่อออดี้กะออกัสแล้วคะ😁😁😁

ออกัส