สอบถามเรื่องนมผง

คือแม่อยากทราบคราวๆว่าเด็ก6-7เดือน ที่กินนมผงเดือนนึงกินกี่กล่อง กล่องนึงกี่กรัม แม่อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายนมผง เพราะปกติน้องกินนมแม่ล้วนตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้จะ6เดือนแล้ว แต่แม่มีปัญหาเรื่องลานนมเป็นแผลมาเป็นเดือนแล้วไม่หายเพราะปั๊มนมใช้ครีมทาหัวนมแตกแล้วน้ำนมป้ายแล้วไม่หายค่ะ เรยจะหยุดปั๊มนมตอนนี้มีสต็อกนมเกือบ300ถุงน่าจะพอกินถึง7เดือน แล้วจะเปลี่ยนเป็นนมผงเรย

1 Trả lời

สำหรับน้องบ้านกินนมผงตั้งแต่ 2 เดือนค่ะแม่ กินเดือนนึงประมาน 6ถุง ถุงละ500กรัม น้องกินเยอะค่ะเพราะถูกกับนมน้ำหนักเลยขึ้นไว บ้านนี้ค่านมตกประมานเดือนละ 3,000ค่ะ แต่ถ้าน้อง6เดือนขึ้นแล้วต้องกินสูตร 2 +กับอาหารเสริมด้วย น้องก็จะกินนมน้อยกินเป็นเวลาค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่น่าเยอะเท่าไหร่นะคะ^^