แฟนท้องมีเซ็กได้มั้ย

คือแฟนผมท้องได้ 2ด แล้ว แล้วอวัยวะเพศผมยาว สารถเอาแบบรุนแรงได้มั้ยคับ เพราะแฟนจุกๆกว่าทุกครั้งคับ

ช่วงที่เราตั้งท้องประมาณ 1-2 เดือน คือตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง แฟนก็รุนเเรงกับเราเหมือนกันค่ะ จะรู้สึกว่าจุกเจ็บเป็นพิเศษ และรู้สึกว่าปวดท้องหน่วงๆด้วย แต่พอรู้ว่าท้องเเฟนเลี่ยงไม่มีเลย รีบพาไปหาหมอเลย จนตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนเเล้ว แฟนยังไม่กล้าทำอะไรเราเลย ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ ช่วง 2-4 เดือน ให้พ้นช่วงนี้ไปก่อนค่ะ

มีได้แต่แนะนำว่าเว้นไปก่อน1-3เดือนแรกนะคะ ส่วนท่าที่เหมาะสมลองหาดูในกูเกิ้ลคะเน้นไม่รุนแรงเบาๆ มีได้ตั้งแต่4-7เดือนแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งหรือรกเกาะต่ำก็มีได้สบายๆคะ แต่ถ้ามีภาวะแนะนำให้งดไปเลยเพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และน้อง

  3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ ที่การปฏิสนธิเพิ่งจะเริ่มต้นก่อตัว เริ่มสร้างอวัยวะต่างๆ ร่างกายของลูกจึงบอบบางมาก หากได้รับการกระทบกระเทือนในช่วงนี้ อาจเป็นอันตรายต่อลูกได้ ควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์ไว้ก่อน เพื่อป้องกันการแท้ง

4-5เดือนก็ยังเรียกว่าท้องอ่อนๆอยู่นะคะ ยังไงงดได้ก็งด งดไม่ได้ก็เบาที่สุด แม้จะยาวก็ไม่ต้องมิดปลายมิดโคนขนาดนั้นค่ะ แค่พอดีดี เซฟแฟนและลูกด้วยจ้า

แนะนำให้พ้นช่วง 3 เดือนแรกดีกว่านะค่ะและ อีกอย่างคือมีแบบรุนแรงไม่ได้นะค่ะอันตรายต่อเด็กในท้อง😊😊

ต่ำกว่า3เดือนไม่แนะนำให้มีนะคะ ยังอยู่ในช่วงเสี่ยงแท้งนะคะ ที่จุกอาจจะเพราะสาเหตุนี้รึเปล่า

ควรงดการมีเพศสัมพันก่อนนะคะ มีความเสี่ยงต่อการมีเลือดออกและอาจแท้งได้ค่ะ

รอพ้น3เดือนก่อนจะดีกว่าค่ะ เพราะ3เดือนแรกมีความเสี่ยงอันตรายสูงค่ะ

4เดือนขึ้นไป ได้ค่ะ ไกล้ๆคลอดก้อพักก่อน เพราะว่าจะคลอดก่อนกำหนด

หลัง3เดือนคะเด๋วแท้งละงดอีกทีตอน8เดือนคะ