คือตอนนี้ท้องใด้39wแล้วค้ะ กำหนดคลอด9มิถุนา

คือแบบว่า พ่อเค้าใม่ยอมรับ ใม่ยอมมาเซ็นอะไรของลูก คือเครียดมาก อยากถามว่า ถ้าไม่ใส่ชื่อพ่อของลูกใด้ไม่ค่ะ ใส่เป็นชื่อแม่อย่างเดียวค่ะ

ดีแล้วค่ะ... ถ้าเขาไม่ยอมรับ แนะนำเลยอย่าให้มาเซ็นชื่ออะไรเลย​ เพราะจะมีผลกับอนาคตน้อง​ หากเขาไม่ยอมรับ​ แล้วให้เขาเซ็น​ตอนนี้นะคะ​ เช่น​ เรื่องเอกสารในอนาคตของน้อง​อาจจะต้องตามพ่อมาเซ็นด้วย​ หากพ่อเซ็นชื่อตั้งแต่ตอนนี้​ มันจะลำบากในอนาคตค่ะ

ได้ค่ะแม่..ถ้าเกิดพ่อของเด็กไม่ยอมเซ็นเอกสารใด..ก้อไม่ต้องให้เขาเซ็นค่ะ...ใช่แต่สำเนาของแม่คนเดียวได้ค่ะ..หลานที่บ้านเขาก้อเซ็นเป็นแม่แค่ผู้เดียวเหมือนกันค่ะ...สู้ๆนะคะแม่..✌✌

ได้จ้าแจ้งความประสงค์ของเราได้เลยตอนแจ้งเกิดขอเป็น1กำลังใจให้แม่สู้ๆและก้าวเดินไปข้างหน้าเพื่อเจ้าตัวเล็กนะจ้า

อย่าใส่เลยค่ะ ถ้าไม่มีความรับผิดชอบ ก็อย่าไปสนใจเลยค่ะ ขอให้แม่และลูกแข็งแรงนะคะ

ได้คะ หลานที่บ้านคลอดลูกก็ไม่ใส่ชื่อพ่อ ใส่ชื่อบิดาไม่ปรากฎ คะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ลูกคนแรกดิฉันก็ไม่ใส่ค่ะ ตอนนี้เข้าเรียนอนุบาลแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ

ใส่ชื่อแม่ไปเลยค่ะ ไม่ต้องสนใจพ่อ แล้วเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด

ได้ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆ เพื่อลูกเราค่ะ

ไม่ใส่ขื่อพ่อได้คะ ตรงชื่อพ่อก็ไม่ต้องระบุคะ

ไม่ต้องเครียด​นะคะ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​