อาบน้ำตอนกลางคืนเป็นไรมั้ย?

คือเเม่เราบอกว่าถ้าอาบน้ำตอนกลางคืนจะทำให้เกิดเเฝดน้ำเราไม่รู้ว่าคืออะไร?เเล้วอีกอย่างเป็นคนเลิกงานดึกด้วยเลยกลัว เคยเลื่อนเห็นข่าวเเม่คลอดเเละเสียชีวิตเพราะน้ำคร่ำอุดตันเลยกลัวมากๆ #อาจจะพิมพ์ไม่รู้เรื่องหน่อยนะคะ

คนโบราณเมื่อก่อนเขาถือนะเเต่เดียวนี้คงไม่เป็นไรรมั่งค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ