สอบถามแม่ๆค่่

คือเวลาที่ยังไม่ได้กินข้าวท้องแทบไม่ออกเลย แต่พอกินปุ้บกินนิดเดียวยังแพ้ท้องแยุ่นะคะ พุงป๋องจนพ่อน้องล้อว่าเป็นอึ่งไข่เลย 11สัปดาค่า ปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติมากๆค่ะแม่ พึ่ง11wเอง เราตอน20wออกนิดเดียวเรา