ถามค่ะ

คือเลือดล้างหน้าเด็กเป็นยังไงออกเยอะป่าวค่ะ คือบ้านนี้ประจำเดือนมาไม่ปกติไม่มา1เดือนกับอีก5วันแล้วมีเลือดออกมาไม่เเน่ใจว่าเลือดประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็กแต่ตรวจไม่เจออันนี้ไม่รุจิงๆค่เ

ผู้หญิงมีหลายสาเหตุคะที่เลือดจะออกทางช่องคลอดปรึกษาหมอดีกว่ามั้ยคะ