ขอคำแนะนำสำหรับเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยค่ะ

คือเลิกกับแฟนมา3เดือนแล้ว พึ่งมารู้ว่าท้องทีหลังแล้ะเหมือนว่าตอนรู้ว่ามีน้อง นี่กับแฟนก้อสานสัมพันธ์กลับมาเหมือนเดิมไม่ได้ แต่ก้อเลือกที่จะเก็บลูกไว้และเลี้ยงคนเดียว ตอนนี้ยังทำใจไม่ค่อยได้ ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นด้วยน้ะค่ะ ตอนนี้ได้21w+1

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ สู้ๆๆค่ะ