ขอสอบถามหน่อยคะ

คือเรื่องมีอยู่ว่า เราเพิ่งท้องนอกมดลูกไปเดือนเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และผ่าตัดปีกมดลูกไป แต่ตอนนี้ผ่านมา3เดือน ➡️แล้วเรา ก็ท้องอีก ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดมาเมื่อวาน เพราะกลัวว่า จะท้องนอกมดลูกซ้ำ แต่ปรากฎว่า คุณหมอบอก เราท้องในมดลูก เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก ตอนนี้ถ้านับจาก ปจด เราน่าจะ 4w3d แต่ในใบซาวด์ มัน 5w3d แบบนี้ เราจะต้องเชื่อจากใบซาวด์ หรือจาก ปจด คะ แล้วจะเจอว่ามีเด็กตอนกี่สัปดาห์ กลัวจะท้องลม มากๆๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ ปจด มาไม่ปกติค่ะ ไปเจอคุณหมอครั้งแรก นับจาก ปจด 5 สัปดาห์ ซาวผ่านช่องคลอดไม่เจอถุงตั้งครรภ์ คุณหมอนัดอีก 2 อาทิตย์ ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์กับน้องค่ะ คุณหมอบอกว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ และคุณหมอบอกอีกว่า (ไข่ตกช้า) ค่ะ รออีกหน่อยนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ สู้ๆ

2y trước

ขอบคุณคะ ขอให้เจอน้อง รออีก2อาทิต ถึงจะตรวจใหม่