อายุครรภ์6สัปดาห์แพ้ท้องหนักมาก

คือเริ่มแพ้ท้องตั้งแต่อายุครรภ์5สัปดาห์พอเข้าสัปดาห์ที่6 ก็แพ้หนักขึ้นเรื่อยๆเวียนหัว และคลื่รไส้ตลอดเวลาเลยค่ะ เป็นเรื่องปกติไหมคะ

สู้ๆ นะคะ อายุครรภ์ใกล้กันเลย นี่เวียนหัว ง่วง หิว และท้องอืดจนเหมือนจะอ้อก แต่ไม่อ้อกค่ะ อาจจะแพ้แบบนึงเหมิอนกัน ลองหาลูกอมบ๊วยเปรี้ยวๆ มาอมลดคลื่นไส้ดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ขอให้ผ่านช่สงเวลานี้ไปได้เร็วๆเช่นกันนะคะ สู้ๆค่ะ

สำหรับเราปกติมากค่ะ เราก็แพ้หนักมากถึง16wเลย