มีใครเคยเป็นไหมคะ

คือเราไม่สบายมีไข้มาหลายวันมาก และไม่ค่อยอยากกินข้าว จนเมื่อคืนจุกใต้ลิ้นปี่มากๆจนเช้าก็ไม่หาย และก็กินข้าวไม่ลงเลย และอาการจุกก็เบาลง แต่มีอาการหน้ามืด จนเป็นลมถึง2รอบใน1วัน ต้องไปหาหมอไหมคะ อันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเถอะค่ะเร็วที่สุด ปล่อยไว้มาได้อย่างไร ดูแลตัวเองให้ดีนะคะแม่ จะส่งผลถึงลูกได้การที่เราอดทนมาหลายวันไม่ผ่านควรไปหาหมอเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ดีขึ้นมากๆแล้วค่ะ ฝนตกตลอดเลยค่ะ และไม่มีคนพาไปเลย เราย้ายมาอยู่บ้านแฟนเลยไปไหนยังไม่ค่อยถูกค่ะ